So sánh sản phẩm

Sản xuất nhựa

Sở hữu 40 hecta nhà xưởng khang trang hiện đại tại khu công nghiệp Tân Hồng – Hoàn Sơn – Bắc Ninh, Công ty Cổ phần Công nghiệp Quảng An I là doanh nghiệp điển hình của tỉnh Bắc Ninh về sản xuất kinh doanh đa ngành nghề. Trong đó sản xuất nhựa, đồ chơi nhựa xuất khẩu, logistics, vận tải hành khách… là những lĩnh vực mũi nhọn đem lại thương hiệu Quảng An I bền vững cũng như uy tín cho Công ty.
Để có được chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng doanh nghiệp Bắc Ninh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Lưu Văn Toàn đã phải bỏ ra không ít mồ hôi công sức xây dựng nên cơ nghiệp ngày hôm nay. Từ những năm 90, doanh nhân Lưu Văn Toàn khởi nghiệp bằng cơ sở sản xuất tư nhân nhỏ lẻ và xây nhà cho người nước ngoài thuê. Năm 1996, ông thành lập công ty với cái tên Quảng An – được đặt tên theo miền quê nơi ông sinh ra và lớn lên, đến năm 2003, doanh nghiệp chính thức mang tên Công ty Cổ phần Công nghiệp Quảng An I. Qua tầm nhìn sâu sắc, nhận thức tiềm năng thế mạnh của vùng quê Kinh Bắc, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Lưu Văn Toàn quyết định đầu tư vào Bắc Ninh từ năm 2001, trở thành nhà thầu phụ cho các hãng lớn như Yamaha, Unilever… bằng chất lượng, uy tín khẳng định qua bao nhiêu năm gây dựng thương hiệu của mình.

Không những vậy, Quảng An I còn là đơn vị tiên phong hoạt động tại khu công nghiệp Tân Hồng. Ông Toàn chia sẻ, ngay từ những ngày đầu xây dựng cơ sở ở khu công nghiệp này, Công ty đã được lãnh đạo tỉnh hết sức quan tâm và tạo điều kiện. Nhờ vậy, đến nay Công ty đã đầu tư tới 40 hecta nhà xưởng với nhiều hạng mục và đang xây dựng một nhà máy xử lý nước đạt tiêu chuẩn cho khu công nghiệp Tân Hồng. Ngoài ra, Quảng An I còn sở hữu trên 300 đầu xe tải và xe khách với 400 lái xe, đáp ứng kịp thời chuyên nghiệp nhu cầu vận tải của khách hàng.
Thời gian vừa qua, trước tình hình kinh tế thế giới có nhiều biến động phức tạp, Quảng An I không tránh khỏi những khó khăn khách quan do thị trường đem lại. Tuy nhiên, bằng nội lực mạnh mẽ và ý chí quyết tâm của lãnh đạo doanh nghiệp, Công ty vẫn tiếp tục đầu tư có chiều sâu, đa dạng hóa sản phẩm nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài sản xuất kinh doanh sản phẩm nhựa, cao su, vận chuyển hành khách và hàng hóa, Quảng An I còn kinh doanh các dịch vụ ăn uống, giải khát, khách sạn, nhà hàng. Công ty còn là đại lý bán, ký gửi hàng hóa, quảng cáo thương mại, chế biến thực phẩm, xây dựng công nghiệp, giao thông, thủy lợi, kinh doanh bất động sản và một số lĩnh vực khác.
Song song với những chiến lược phát triển kinh tế, Quảng An I còn thực hiện những chính sách ưu đãi, quan tâm đặc biệt tới đời sống người lao động. Tạo công ăn việc làm ổn định cho hơn 1000 lao động và đóng góp nguồn ngân sách lớn cho địa phương luôn là ưu tiên hàng đầu của lãnh đạo doanh nghiệp. Ngoài việc thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể để nâng cao đời sống tinh thần, khích lệ công nhân sáng tạo trong lao động, Công ty còn đang xây dựng khu nhà ở cho công nhân nhằm tạo điều kiện ăn ở tốt nhất cho người lao động. Chính vì vậy, Quảng An I luôn quy tụ đội ngũ cán bộ công nhân viên đầy tâm huyết, giỏi nghề và giàu tri thức.
Chia sẻ về định hướng phát triển dài hạn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Lưu Văn Toàn cho biết, dự kiến trong tương lai Công ty sẽ đẩy mạnh hoạt động xuất nhập khẩu và tạo dựng được thương hiệu Quảng An I nổi tiếng hơn nữa, đến gần với công chúng và đối tác hơn nữa, xứng đáng với tiềm lực phát triển của Công ty.